Danh sách kênh

DANH SÁCH KÊNH TRUYỀN HÌNH ĐẶC SẮC TRÊN FPT PLAY BOX

Fpt Play box hiện nay là sản phẩm giải trí số 1 trong phân khúc tivi box, androibox trên thị trường. Người dùng tin tưởng và sử dụng box của Fpt, vì nó là một sản phẩm giải trí truyền hình đa năng. Có thể xem phim 4K, hỗ trợ tính năng truyền hình xem lại, điều khiển tivi bằng giọng nói, có kho nội dung phong phú, xem thêm các thông tin khác của Fpt Play Box. Ngoài ra, số đông người dùng mua sản phẩm này về để xem truyền hình miễn phí thay cho các dịch vụ truyền hình truyền thống như truyền hình cáp hay truyền hình trả tiền Fpt, loại có mất phí thuê bao hàng tháng. Đối với khách hàng mua box Fpt về để xem truyền hình,danh sách kênh Fpt play box là điều quan tâm hàng đầu của khách hàng. Vì cơ bản, bất kỳ ai mua Tivi box về sử dụng cũng cần biết được sản phẩm sẽ xem được những kênh gì? có xem được các kênh VTV phổ thông không? có xem được các kênh quốc tế như HBO, Foxsport hay có xem được các kênh K+ không?

  1. Gói kênh miễn phí vĩnh viễn trên FPT Play Box

2. Gói kênh giải trí trên FPT Play Box

3. Gói kênh K+ trên FPT Play Box

Gói K+ gồm 4 kênh truyền hình chất lượng HD: K+1, K+PM, K+ PC và K+NS, phát sóng độc quyền các giải bóng đá đỉnh cao hấp dẫn như Ngoại hạng Anh, La Liga, giải quần vợt ATP, golf Pga tour cùng nhiều chương trình thể thao đặc sắc và kênh phim truyện tuyệt đỉnh.

Liên hệ 0911 57 49 57
Giá 1.590.000 đ
+ Xem 180 kênh truyền hình miễn phí và mở rộng nếu có thêm nhu cầu
+ Xem phim trực tuyến với kho phim khổng lồ: Phim bộ (miễn phí), phim lẻ (miễn phí), phim đặc sắc và phim chiếu rạp (có phí)
+ TV Show: Các show giải trí về âm nhạc, thời trang đặc sắc trong và ngoài nước.
+ Anime: Kho phim hoạt hình Nhật Bản với đầy đủ những bộ phim được cập nhật mới nhất, đầy đủ nhất.
+ Thiếu nhi: Tích hợp nhiều nội dung bổ ích cho trẻ từ các bộ phim thiếu nhi, câu chuyện và bài học tiếng Anh bổ ích.
+ Hài kịch, cải lương, sức khỏe, chương trình thuần Việt đặc sắc mà những người lớn tuổi cực kỳ yêu thích
+ Ứng dụng học tập online tại nhà cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12