Đăng ký | Quên mật khẩu

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 511.121
Số người đang xem:  43
Giá cước truyền hình K+

Dịch vụ K+ HD trên truyền hình FPT

Hiện nay , Fpt Telecom đang cung cấp dịch vụ truyền hình Fpt với các kênh thể thao K+ HD trên đường truyền cáp quang Gpon với giá vô cùng ưu đãi.Ngoài các dịch vụ truyền hình , giải trí thông thường khách hàng còn được trải nghiệm truyền hình K+ HD siêu nét.

Khách hàng khi lắp đặt truyền hình K+ trên đường truyền Cáp quang Fpt phí ban đầu khuyến mại chỉ hết : 700.000đ để sở hữu bộ giải mã Fpt Play HD trị giá 2.500.000đ và miễn phí ngay bộ giải mã thông minh FPT Play HD khi thanh toán trả trước 13 tháng.

Với FPT Play HD bạn sẽ được thưởng thức trọn vẹn các kênh K+ HD. Cụ thể, các thuê bao K+ của FPT Play HD bao gồm K+1 HD, K+NS HD, K+PM HD và cộng thêm 1 kênh K+PC định dạng SD, với mức giá không đổi so với các kênh K+ SD trước đây. Khách hàng đang đăng ký gói Premium HD và gói kênh K+ sẽ được thưởng thức các kênh K+ theo chuẩn HD, cộng thêm kênh K+ PC với giá cước không đổi. Khách hàng đang đăng ký gói VOD HD và gói kênh K+ sẽ được thêm kênh K+ PC với giá cước không đổi

– Truyền hình FPT: Gói kênh SD ,HD ,K+HD…tính đến ngày 20/10/2014 đang cung cấp 172 kênh truyền hình trong nước và quốc tế độ nét tiêu chuẩn,31 kênh HD .Số lượng kênh truyền hình nhiều nhất VN hiện nay.

– Bắt đầu từ tháng 8/2015, Truyền hình FPT sở hữu bản quyền phát sóng phần lớn các trận đấu của Giải Ngoại hạng Anh cùng chương trình thể thao hấp  dẫn khác trên truyền hình FPT.

– Người hâm mộ sẽ được thưởng thức trực tiếp các trận đấu hấp dẫn trên truyền hình FPT thông qua đội ngũ bình luận viên chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm của FPT Telecom …, xem trực tiếp lên đến 9 trận cầu kinh điển giải bóng đá đang phát sóng trên truyền hình và TV mà không phụ thuộc vào nhà đài, …

 


Lắp đặt K+, Lắp K+ ưu đãi với gói cước K+ cùng gói gói kênh truyền hình K+ hấp dẫn: K+ 1, K+ NS, K+ PM, K+ PC. Đăng ký K+ tại nhà , lắp đặt truyền hình K+ nhanh chóng. Lắp truyền hình K+ thoả mãn đam mê thể thao. 

Bóng đá K+ trên truyền hình FPT

Ưu đãi lắp đặt truyền hình K+  trọn bộ đầu HD chỉ với 660,000 Đồng 

 


Gói kênh khi đăng ký lắp đặt K+

Lắp đặt K+ ưu đãi lớn, đăng ký lắp truyền hình K+ trọn gói dịch vụ cho gói kênh K+ HD. Lắp đặt truyền hinh K+ ngay hôm nay để nhận những ưu đãi hấp dẫn, lắp đặt K+, lắp K+ tại nhà với thủ tục giản đơn và nhanh chóng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho nhu cầu giải trí tại nhà. 

Truyền hình K+ lựa chọn các kênh trong nước và quốc tế hay nhất nhằm đảm bảo chất lượng nội dung và đặc biệt là 4 kênh chuẩn HD : K+1 , K+NS , K+ PM và K+PC

 


Danh sách kênh khi đăng ký lắp đặt K+

Lắp đặt K+ tại nhà, khách hàng sẽ trải nghiệm thế giới giải trí trên K+ thông qua danh sách kênh truyền hình K+ bao gồm 4 kênh K+ ( K1 , KNS, KPM, KPC ) và các kênh theo gói sau :

  • K+ SD
  • K+ HD

Chi phí lắp đặt K+ , Lắp đặt truyền hình K+ tại nhà ???

Phí lắp đặt K+ HD tại nhà, quán cafe trên hệ thống dịch vụ truyền hình FPT ...

600, 000 Đồng / đầu K+

Danh sách kênh truyền hình K+trên hệ thống dịch vụ giải trí truyền hình FPT.

STT

VỊ TRÍ TÊN KÊNH NHÓM KÊNH
1 Gói K+1 HD trên truyền hình FPT K+1 HD Gói K+ trren truyền hình FPT
2 K+ Nhịp sống trên truyền hinh FPT K+ Nhịp sống HD
3 K+ Phái mạng trên truyền hinh FPT K+ Phái mạnh HD
4 K+ Phong cách trên truyền hinh FPT K+ Phong cách HD

 Giá gói cước lắp đặt K+ hàng tháng

 Chỉ phải trả ... 9,000 Đồng/ ngày

Có thể nói, việc điều chỉnh giả cước truyền hình K+ là yếu tố tích cực thúc đẩy sự phát triển của truyền hình trả tiền tại Việt Nam, đặc biệt là truyền hình số.

Cụ thể, gói Premium HD cung cấp 172 kênh truyền hình Việt Nam và Quốc tế trong đó có tới 26 kênh chuẩn HD. Khi đăng ký gói thuê bao này, khán giả truyền hình có đầy đủ các nhóm kênh tin tức, giải trí tổng hợp (bao gồm cả kênh K+PC), phim truyện, ca nhạc, thể thao, thiếu nhi,… có chất lượng cao về nội dung và chỉ tiêu kỹ thuật của tín hiệu (chi tiết nhóm kênh xem tài liệu đính kèm).

Truyền hình K+ hiện có 2 gói cước để bạn lựa chọn cho nhu cầu 

  • Truyền hình K+ SD: 270,000đ
  • Truyền hình K+ HD : 300,000đ

 

Bước 1: Các hình thức đăng ký thông tin lắp đặt truyền hình FPT

 

  • Liên hệ tổng đài truyền hình FPT 0935 884 368 

  • Đến các điểm giao dịch truyền hình FPT gần nhất

Bước 2: Nhân viên kinh doanh truyền hình FPT hỗ trợ tư vấn, làm thủ tục tại nhà 

  • Khách hàng cung cấp CMTND, hộ chiếu photo 

  • Nhân viên kinh doanh ký kết hợp đồng và cung cấp hợp đồng cho khách hàng giữ một bản 

  • Khách hàng đóng tổng tiền chi phí lắp đặt như tin nhắn tổng đài FPT gửi về điện thoại

  • Thời gian triển khai: 1-3 ngày