Đăng ký | Quên mật khẩu

Tin mới đăng

Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 511.115
Số người đang xem:  37
Cáp quang FPT

FPT Telecom kính gửi đến quý khách hàng chương trình lắp mạng cáp quang FPT gói cước internet giá rẻ . Bảng báo giá lắp cáp quang FPT cùng gói cước truyền hình FPT chỉ còn 200,000đ/ tháng.

cap quang fpt

Ngày nay, hầu như tất cả hộ gia đình có sử dụng máy tính và sử dụng mạng Internet. Lắp Cáp Quang FPT đang được nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm thiết thực cho người sử dụng mà dịch vụ này mang lại.
1. Dễ dàng liên hệ làm thủ tục đăng ký

Nếu như trước kia, việc liên hệ lắp đặt cáp quang fpt gặp nhiều khó khăn, thì hiện nay, để đăng ký dịch vụ này, bạn cần gọi điện và cung cấp địa chỉ lắp đặt, nhân viên của FPT Telecom sẽ tới tận nơi mang theo hồ sơ và thủ tục để giúp bạn đăng ký.

xem thêm >>> Lắp Internet FPT tại Quảng Ngãi

2. Chất lượng đường truyền ổn định

Tốc độ mạng cáp quang fpt luôn được duy trì tương đối tốt. Giá thành dịch vụ phải chăng giúp FPT luôn giữ được chỗ đứng cho mình trên thị trường cung cấp dịch vụ mạng.

Đó chỉ là 2 ưu điểm nhỏ nhất mà cáp quang fpt mang đến cho người dùng, FPT Telecom còn có số lượng văn phòng rộng khắp tên cả nước cùng nhiều chương trình ưu đãi mà khách hàng không thể bỏ qua.

 

Khuyến mãi cực chất dành cho khách hàng khi đăng ký lắp đặt internet cáp quang FPT. Cơ hội trải nghiệm đường truyền 16 MB chỉ với 220.000 đ/tháng, miễn phí hòa mạng và tặng kèm modem wifi cáp quang 4p.

I. Báo giá khuyến mãi lắp đặt internet cáp quang FPT
   1.Dành cho các cá nhân, sinh viên,hộ gia đình tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, khu vực nội thành :

bảng giá cáp quang fpt

Với khu vực ngoại thành, vùng ven Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các chi nhánh tỉnh thành trên toàn quốc có thể được áp dụng chính sách giá rẻ hơn với quy định trên tùy theo khuyến mãi từng chi nhánh. 

2. Dành cho doanh nghiệp và kinh doanh quán Game cần cáp quang FPT tốc độ cao:

lap mang cap quang fpt toc do cao

II. Khuyến mãi dành cho khách hàng lắp đặt Combo internet cáp quang + truyền hình FPT.